GPS PHONE

GPS PHONE

ỨNG DỤNG THEO DÕI ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ

Là ứng dụng mà sau khi bạn cài đặt một lần lên điện thoại cần theo dõi, sau đó bạn có thể xem toàn bộ hoạt động trên chiếc điện thoại đó thông qua trang quản lý theo dõi điện thoại.

Bạn có thể theo dõi các hoạt động như: nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, nghe ghi âm các cuộc gọi, theo dõi định vị GPS.

Tất cả các hoạt động trên điện thoại đều được lưu trữ và gửi về máy chủ cho người dùng theo dõi. Thông thường, các ứng dụng theo dõi điện thoại đều được cài đặt bởi một file .apk và hoàn toàn bí mật (người sở hữu điện thoại bị theo dõi sẽ không bao giờ biết thiết bị của mình đang bị theo dõi). Và cũng chỉ người cài theo dõi mới có thể xem mọi hoạt động đó cũng như xóa ứng dụng đó ra khỏi điện thoại bị theo dõi.

Định vị số điện thoại người khác là một trong những tính năng hàng đầu mà hầu hết người dùng khi sử dụng phần mềm này cần đến. Tính năng định vị số điện thoại cho phép người dùng theo dõi vị trí điện thoại theo thời gian thực, định vị số điện thoại, định vị GPS, tìm vị trí số điện thoại.

Định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại người khác hay còn gọi là các tính năng định vị điện thoại, theo dõi vị trí điện thoại, theo dõi GPS… là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của chiếc điện thoại đang theo dõi. Vị trí điện thoại sẽ được xác định dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Các chức năng hỗ trợ của tính năng Định Vị – Theo Dõi GPS bao gồm:

  • Xác định vị trí hiện tại của điện thoại
  • Theo dõi lịch sử vị trí của điện thoại
  • Lưu lịch sử vị trí tự động khi điện thoại di chuyển sang chỗ khác.
  • Lưu thời gian ở mỗi vị trí mà người dùng điện thoại đến.

Tính năng định vị vị trí điện thoại này không chỉ giúp bạn biết được đối tượng cần theo dõi đang ở đâu, từng đi qua những địa điểm nào vào thời gian nào, mà còn rất hữu ích trong việc giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại nếu chẳng may bị mất cắp.

Lưu ý: Chức năng theo dõi vị trí điện thoại (định vị số điện thoại) thời gian thực chỉ hoạt động khi có kết nối internet. Nếu điện thoại không được kết nối internet, chức năng sẽ lưu vị trí điện thoại vào bộ nhớ đệm của máy và sẽ tải lên máy chủ để bạn theo dõi khi điện thoại kết nối với internet.

Hotline: 0908.272.969